by hoanghainam hoanghainam

Đồ nội thất gỗ của bạn cũ kỹ, tróc sơn, trầy xước làm mất thẩm mỹ? Hãy để cây bút sơn gỗ PU EK-95 Artline Furniture giúp bạn giải quyết vấn đề. Bút sơn gỗ Artline giúp che các khuyết điểm nội thất bằng gỗ một cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Dòng bút sơn gỗ không phai này sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Bút sơn gỗ PU EK-95 Artline Furniture giúp che khuyết điểm nội thất gỗ. Sử dụng để che các vết trầy trên đồ gỗ sử dụng lâu năm hoặc qua quá trình vận chuyển. Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bút sơn gỗ Artline có 8 màu giúp bạn có lựa chọn cho màu gỗ đa dạng của mình.

Tám màu sơn đa dạng giúp bạn có thể chọn màu phù hợp với màu gỗ đang dùng:

Thật khó chịu khi bộ bàn ghế gỗ, khung tranh gỗ hoàn hảo bị trầy một miếng nhỏ. Hãy để bút sơn gỗ Artline giúp bạn che đi những  khuyết điểm khó chịu đó. Bút sơn Artline Furniture – Giải pháp cho đồ nội thất gỗ cũ có khuyết điểm. Bút PU có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

 

— One Comment —

  1. Bút sơn gỗ này thật tiện dùng, chỉ vết xước nhỏ nhưng nhìn mất thẩm mỹ nhưng có cây bút sơn gỗ Artline che vết xước thật dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn là dùng xịt sơn!

Comments are closed.