• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút sơn gỗ PU EK-95

39,000

Bút che khuyết điểm nội thất gỗ, sử dụng để che các vết trầy xướt trên các đồ gỗ sử dụng lâu năm hoặc qua quá trình vận chuyển. Mực an toàn, không làm hỏng lớp Vecni, PU sẵn có.

  • Mã hàng EK-95
  • Ngòi bút 2.0 – 5.0 mm
  • Hộp có 12 cây

– Bút che viết trầy gỗ EK-95 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút sơn gỗ PU Artline EK95

Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta ít biết đến dòng bút sơn gỗ Artline Furniture nhỉ. Ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Tây Âu thì dòng bút gỗ PU rất rất phổ biến.

Ở các nước này họ sử dụng đồ gỗ rất nhiều, chi phí để sửa chữa rất cao. Nên họ luôn tìm các sản phẩm giúp họ tự sửa để tiết kiệm. Hơn nữa, họ cũng hay tự mình mày mò làm các vật dụng trong gia đình hoặc các đồ vật trang trí.

Bút sơn gỗ Artline rất phổ biến giúp chúng ta làm mới đồ gỗ dễ dàng. Có thể là đồ gỗ sử dụng lâu năm bị các vết hoen ố, trầy sướt nhẹ. Bạn chỉ cần lấy bút Artline Furniture để tô lên các vết đó là xong. Mực bút nhanh khô, không phai và không làm hư lớp vecni cũ của gỗ.

Bạn cần phải chọn màu bút phù hợp với màu gỗ nếu quan sát kỹ thì vẫn có thể nhận thấy được các vết đó. Nhưng trong thực tế thì không ai vào nhà bạn để ý kỹ vậy.

Ở các công ty gỗ lớn như IKEA,… họ cũng thường tặng kèm cho khách hàng cây bút sơn gỗ. Nhằm làm mờ các vết sướt trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Hiện nay, bút làm mới đồ gỗ Artline Furniture có đến 7 màu. Các màu này tượng trưng cho các dòng gỗ cơ bản nổi tiếng là Walnut, Oak, Pine, Harmony…

Hiện nay, bút sơn gỗ EK-95 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top