by Nguyen Thi Thanh Chi Nguyen Thi Thanh Chi

Tại sao nhiều người chọn bút kỹ thuật Artline trong việc đi nét? Bởi vì chính dòng bút này được thiết kế cho việc vẽ kỹ thuật với độ chính xác cao. Vậy nên bút kỹ thuật Artline có thừa khả năng trong việc vẽ nét thông thường. Chúng ta cùng xem những tác phẩm sau để trải nghiệm khả năng vẽ nét tuyệt vời của dòng bút này nhé!

Bút kỹ thuật Artline là dòng bút vẽ nét chuyên nghiệp của văn phòng phẩm Nhật Bản. Cây bút được thiết kế dành cho  việc vẽ kỹ thuật, đi nét, trang trí,, ký họa, phác thảo, … Nhiều người đã lựa chọn bút Artline trong quá trình sáng tác của mình. Bút với nhiều cỡ ngòi từ 0.1 -> 0.8mm thuận tiện cho việc đi nét. Bạn tùy thích lựa chọn cỡ ngòi cho việc vẽ vời:

Bút kỹ thuật Artline được biết đến là một cây bút vẽ nét tuyệt vời. Hàng ngàn người vẽ đã chọn bút kỹ thuật Artline như một minh chứng cho chất lượng hoàn hảo của dòng bút này. Vẽ nét tốt, mực đậm và đều. Nhìn ngắm những bức vẽ dưới đây, bạn có thể thấy được nét vẽ sắc sảo của cây bút này:

Tác giả : @silviaperezleal

Bạn có thể dễ dàng đệm thêm màu nước mà không lo lem nhòe bởi khả năng chống nước của bút.

Bạn muốn vẽ đẹp như trên? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan