by Nguyen Thi Thanh Chi Nguyen Thi Thanh Chi

Bạn cần một cây bút mực  có khả năng đi line và không lem nhòe khi đệm màu nước? Bút kỹ thuật ARtline Drawing System sẽ đáp ứng cho bạn điều đó. Cùng xem một vài tác phẩm chibi đệm màu dễ thương bằng bút kỹ thuật Artline để kiểm tra xem nhé.

Những bức vẽ chibi đáng yêu này của tác giả @yassa_m . Chúng được đi line tỉ mỉ bằng bút kỹ thuật Artline và đệm màu nước sau đó. Bạn có thể thấy được các nét vẽ vẫn mượt mà sắc nét dù đã bị dính nước.

Một cây bút đi line hoàn hảo…

Dễ dàng dùng bút lông nước vẽ đè lên mà không lo lem nét vẽ ban đầu:

Nét bút kỹ thuật mảnh khảnh mà chắc chắn. Đầu bút được bọc bằng phần kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu ngòi. Bạn có thể thoải mái dùng bút với các độ nhấn nhá mà không sợ bị gãy, hư ngòi. Vẽ nét tốt, mực đậm và đều. Không những thế, đây còn là một cây bút chống lem, chống nước tuyệt đối. Bạn có thể tô màu nước thoải mái mà không lo lem nhòe:

 

 

Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cây bút kỹ thuật chất lượng này? Bạn hãy ghé thăm blog văn phòng phẩm Artline để trải nghiệm thêm nhiều tác phẩm tuyệt vời bằng cây bút này nhé. Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @yassa_m

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

 

— 2 Comments —

  1. Bút kỹ thuật Artline vẽ chibi đẹp khỏi chê luôn, bút vẽ mực ra đều, nét mềm mại, trơn, không bị nhòe hay thấm, mình rất thích

  2. Mình rất thích dùng bút này để vẽ chibi như thế này. Bút ra đều màu, nhanh khô, rất mượt cả khi muốn tô hay đi nét, không bị rít khi vẽ trên giấy thường, ngòi bút đúng mảnh, rất thích khi đi nét, rất sắc

Comments are closed.