by Nhan Nhan

Công việc vẽ nét bằng bút kim không đơn thuần chỉ vẽ nét hoàn toàn là xong. Đôi khi chúng ta cần đệm màu thêm vào đó để hoàn thiện bài vẽ. Sẽ rất hạn chế khi chỉ dùng các loại màu khô như sáp màu vì ngại bẩn nét mực. Tuy nhiên, bút kỹ thuật Artline sẽ khắc phục được sự lo lắng này. Đây là cây bút mực pigment có khả năng chống nước tuyệt đối mà bạn có thể tin tưởng.

Bút kỹ thuật Artline sẽ chiếm được sự hài lòng của bạn ngay từ nét vẽ đầu tiên. Với khả năng đi nét êm, sắc sảo, cây bút mang cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi dùng. Chất mực pigment cao cấp chống thấm nước này. Bạn có thể dùng màu nước, chì màu nước, bút lông hay bất kỳ chất màu lỏng nào đè lên nét mực vừa vẽ mà không sợ lem.

Cây bút kỹ thuật với độ kháng nước 100%, không nhòe, không loang lổ, không bị phai màu do thấm nước.  Khả năng chống nước đáng ngưỡng mộ của bút kỹ thuật Artline được phô diễn qua nhiều tác phẩm:

Dù màu nước hay mực nước, bút chì nước, … bạn có thể tự do tung hoành không lo lem bẩn:

Bạn cần một cây bút đi nét chống nước? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

— 2 Comments —

  1. Mình đã mua và sử dụng sản phẩm này. Mình thấy khá hài lòng về sản phẩm. Bút thiết kế đẹp , hơn nữa dùng cũng rất bền, đặc biệt là khả năng chống thấm nước của cây bút này, không sợ bị lem luôn

  2. MÌnh là người thích vẽ, mình luôn lựa chọn cây bút chất lượng mỗi khi mua về vẽ, sau khi đọc thông tin của bút và mua về thử thì mình hoàn toàn, còn có nhiều kiểu ngòi để lựa chọn nữa thích ghê

Comments are closed.