by Nguyen Thi Anh Nguyen Thi Anh

Artline Stix Brush là cây bút lông viết thư pháp với kiểu dáng sáng tạo của văn phòng phẩm Artline. Bút được thiết kế lắp ráp lego thông minh. Không những thực hiện chức năng viết, vẽ; bút còn làm bàn học của bạn thêm sinh động. Với chất lượng tuyệt hảo, Artline Stix Brush là dòng bút chất lượng đáng để bạn phải đầu tư.

Là cây bút với thế mạnh trong viết thư pháp, Artline Stix Brush sẽ mang đến cho bạn sự tiện dụng nhất. Bút có 20 màu sắc dành cho bạn. Với màu sắc tươi sáng, trong trẻo, khả năng mix – blend màu “thần thánh”. Bút Stix Brush sẽ giúp “thăng hoa” sự phấn khởi của bạn trong từng nét viết.

Bút Artline Stix Brush cực kỳ thích hợp với những người mới bắt đầu luyện viết chữ. Dưới đây xin chia sẻ với các bạn phương pháp luyện chữ đẹp trong 7 ngày cùng bút Stix. Luyện chữ đẹp không hề khó. Nó đòi hỏi bạn lòng kiên nhẫn. Muốn viết được những đường nét hoàn hảo, bạn phải luyện tập từ những nét cơ bản:

Các nét chữ cũng hết sức đơn giản. Nhưng đó là nền tảng để sau này bạn viết lettering thuần thục, ít bị va vấp hơn. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng làm chủ được cây bút. Dễ dàng thực hiện các nét cong, nét gấp khó. Tin chắc rằng, sau mỗi ngày luyện tập, bạn sẽ có được kết quả như ý. Chúc bạn thành công!

Hình ảnh được chia sẻ bởi tác giả @confetti_bear.