Bút Artline Stix Brush là cây bút lông màu có khả năng viết thư pháp cực đỉnh. Bạn sẽ bị hút hồn khi ngắm các tác phẩm thư pháp sau bằng cây bút lông này. Cùng xem nhé!

Bút Artline Stix Brush – dòng bút lông nhiều màu cực đẹp của Artline Japan. Cây bút thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Bạn có thể lắp ráp bút như lego – vừa thú vị vừa tránh làm thất lạc bút. Cây bút lông viết thư pháp dễ sử dụng – là lựa chọn yêu thích của nhiều người yêu nghệ thuật chữ viết tay. Trong đó có @nari.luna – một người bạn đến từ Bangkok – là tác giả của các bức chữ viết dưới đây:

Bút Artline Stix với màu sắc tuyệt đẹp và sống động như cầu vồng. Khả năng blend màu của bút thì không chê vào đâu được:

Chúng ta cùng xem video “zoom” cận cảnh hiệu ứng ảo diệu của nét chữ Artline Stix Brush nhé. Các bạn click chuột vào nút để xem video:

View this post on Instagram

|{: Vacay Time :}| หยุดยาวแค่ไหน ถ้าขาดความปลอดภัย ก็หมดสนุกนะยูว์ This long holidays in Thailand Do not drink & drive ? to make the most of your vacay! . สนใจเขียน Brush Lettering คูลๆแบบนี้ มา workshop กับ nari.luna ได้ใน วันอาทิตย์ที่ 29 เม.ย. หรือ เสาร์ที่ 12 พ.ค. คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม ?? https://www.facebook.com/nari.luna.art/posts/754336871438802 หรือ ✉️ inbox เข้ามาสอบถามได้เลยค่ะ . . . . #nariluna #narilunaarts #songkran #summer #vacay #semesterbreak #handlettering #brushlettering #lettering #moderncalligraphy #artline #brushpen #artlineblox #handdrawntype #brushcalligraphy #handtype #flatlay #goodtype #handletteredabcs #レタリング #핸드레터링 #레터링 #ปิดเทอม #ซัมเมอร์ #สีสวย #เวิร์คช็อป #คูลๆ #สงกรานต์ #สงกรานต์2018 #วันหยุด

A post shared by nari.luna (@nari.luna) on

Hãy cùng bút lông Artline Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan