by Le Huynh Tuyet Huong Le Huynh Tuyet Huong

Với Bút kỹ thuật Artline, việc vẽ nét đẹp luôn nằm trong tầm tay bạn. Bút có đầu ngòi cứng cáp, chắc chắn để có thể đi nét một cách chính xác. Với thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể sáng tạo thỏa thích.

Bút kỹ thuật Artline với nhiều cỡ ngòi từ 0.1 -> 0.8mm thuận tiện cho việc đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Nét bút mảnh khảnh mà chắc chắn. Đầu bút được bọc bằng phần kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu ngòi. Bạn có thể thoải mái dùng bút với các độ nhấn nhá mà không sợ bị gãy, hư ngòi. Bút kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ.

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách điệu con chuồn chuồn bằng bút kỹ thuật Artline. Video thuộc về tác giả Chinthia Catherine. Tác giả đã dùng bút có kích cỡ ngòi 0.1 mm để thực hiện. Chúng ta cùng xem nhé:

Bạn muốn vẽ nét đẹp như trên? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline. Bút kỹ thuật Artline đa năng cho bạn thỏa thích vẽ những gì bạn muốn. Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan