by Nhan Nhan

Bút kỹ thuật Artline là cây bút có khả năng vẽ nét tuyệt vời. Những bức vẽ sinh động sau sẽ cho bạn thấy điều đó.

Những bức vẽ sinh động này được vẽ bằng bút kỹ thuật Artline bởi tác giả @_chotu_arts_ . Các nét vẽ mảnh khảnh,  sắc bén và rõ nét với sự tỉ mỉ, tiết chế đầy  tinh tế:

 

Bút kỹ thuật Artline có nhiều kích cỡ ngòi thuận tiện cho bạn chọn lựa đi nét. Trong đó, ngòi bút 0.05 mm siêu mảnh, cho nét vẽ mảnh khảnh nhưng chắc chắn. Cây bút kỹ thuật ngòi nhỏ giúp bạn chinh phục những bức vẽ cỡ mini với họa tiết nhí như dưới đây:

Bút có thiết kế đẹp mắt. Thân bút và nắp bút chắc chắn. Phần kim loại gắn trên nắp bút càng tôn lên nét tinh tế cho cả cây bút. Ngòi bút nhỏ, dùng để vẽ các đường nét chính trong bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc… Nét mực không bị nhòe khi thấm nước. Màu sắc đậm, lượng mực cực nhiều, giúp bạn sử dụng lâu bền hơn. Bạn muốn vẽ nét đẹp như bức vẽ dưới đây? Hãy để bút kỹ thuật Artline giúp bạn nhé:

Bạn muốn vẽ nét đẹp? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline. Bút kỹ thuật Artline đa năng cho bạn thỏa thích vẽ những gì bạn muốn. Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan