Phuc Ma Trading

but-line-but-di-net

Vẽ phác thảo nhân vật truyện tranh manga bằng bút kỹ thuật Artline

Bút kỹ thuật Artline là dòng bút vẽ nét chuyên nghiệp của văn phòng phẩm Nhật Bản. Cây bút được thiết kế dành cho  việc vẽ kỹ thuật, đi nét, trang trí,, ký họa, phác thảo, … Là dòng bút mà sinh viên mỹ thuật, họa sĩ truyện tranh yêu thích. Nếu bạn đang là một người yêu thích vẽ manga, sao không thử với dòng bút kỹ thuật cao cấp này?

Bút kỹ thuật Artline có khả năng chuyên nghiệp trong việc đi nét. Cùng với chất lượng cao cấp của cây bút sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình vẽ. Bạn không cần phải lo lắng các vấn đề về độ vững chãi của ngòi bút hay kích cỡ ngòi. Vì ngòi bút được bọc kim loại cứng cáp, chống gãy, cong khi vẽ với lực mạnh. Đồng thời dòng bút kỹ thuật Artline có đến 9 kích cỡ ngòi cho bạn lựa chọn. Dòng bút pigment cao cấp này có các kích thước 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8 để bạn có thể vừa đi nét mảnh nét vừa và tô được các mảng. Với nhiều ưu điểm tiện dụng, hỗ trợ người cầm bút một cách thoải mái nhất.

Nhiều kích cỡ bút hỗ trợ bạn tốt hon trong việc nhấn nhá đường nét – yếu tố quan trọng trong vẽ manga. Vẽ manga là quá trình nhiều công đoạn và cần nhiều loại bút vẽ hỗ trợ. Công đoạn phác thảo nhân vật là vô cùng quan trọng tạo ra sức hút của truyện. Các đường nét nhấn nhá tỉ mỉ giúp định hình cá tính, cảm xúc và chuyển động của nhân vật.

 

Hãy sử dụng bút kỹ thuật Artline để tạo ra những nhân vật manga hoành tráng nhất nhé. Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @mechafrog.art

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *