by Nhan Nhan

Những gợi ý trang trí nhà bằng những bức tranh xinh xắn bằng bút kỹ thuật Artline sau sẽ cho bạn ý tưởng mới. Dùng tranh trang trí không nhất thiết phải là những bức vẽ cầu kỳ  bằng màu nước, sơn dầu, … Bạn cũng có thể dùng nhưng bức vẽ đơn giản, tôn lên sự tinh tế cho căn nhà. Và chính bạn có thể tự tay vẽ, với cây bút kỹ thuật chuyên nghiệp trên tay.

Là một dòng bút vẽ chuyên nghiệp, bút kỹ thuật Artline mang trải nghiệm tốt nhất  cho người vẽ. Từ những bài vẽ kỹ thuật cần độ chính xác khắt khe đến bài  ký họa, trang trí, minh họa, … Bút kỹ thuật Artline luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn và sẽ làm hài lòng cho người sử dụng. Chỉ cần một chút kiên nhẫn và tháo vát, cùng một khung tranh để đóng lại khi hoàn thành. Bạn đã có một bức tranh trang trí nơi góc tường.

Những bức vẽ tả hoa đen trắng trông thật đẹp và chất bằng bút vẽ kỹ thuật. Không cần phải sử dụng đến màu nước để đệm, những bức vẽ vốn khá hoàn hảo. Sự đơn giản mang lại nét dễ chịu, tinh tế cho căn phòng:

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @silviaperezleal

Bạn nhấp vào đây để em giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan