by hoanghainam hoanghainam

Bút kỹ thuật Artline là cây bút vẽ chuyên nghiệp không giới hạn sự sáng tạo của bạn. Là một cây bút chuyên đi nét, vẽ kỹ thuật. Bạn có thể tùy biến cách vẽ theo phong cách đặc trưng của mình. Chất lượng tuyệt vời của bút kỹ thuật ARtline sẽ khiến bức tranh của bạn thêm phần xuất sắc. Với hàng ngàn tác phẩm tuyệt được thể hiện bằng bút kỹ thuật Artline. Tin rằng cây bút chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn hoàn thành bài vẽ của mình.

Dưới đây là bức tranh vẽ mèo được thực hiện bởi tác giả avesta.nh. Với cách vẽ chấm điểm độc đáo, bức tranh hoàn thành khiến bạn phải sửng sốt:

Zoom “cận”, bạn sẽ thấy sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng vô số các chấm nhỏ. Với nét ngòi nhỏ, chắc và mực đậm, bút kỹ thuật Artline khiến nét chấm mảnh mà vẫn sắc nét, không bị mờ. Dòng bút pigment cao cấp này có các kích thước 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8mm. Bạn có thể lựa chọn ngòi bút thích hợp nhất cho bài vẽ của mình.

Cùng xem quá trình “tia bút” đã mắt của tác giả nhé:

https://www.instagram.com/p/BiwuS3FFlug/?taken-by=avesta.nh

https://www.instagram.com/p/BiuASiVln7_/?taken-by=avesta.nh

Còn vô vàn các tác phẩm tuyệt được thể hiện bằng bút kỹ thuật Artline. Tin rằng cây bút chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn hoàn thành bài vẽ của mình.

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan