PHUC MA TRADING CO.,LTD

Vẽ nên thế giới của bạn bằng bút kỹ thuật Artline

Bút kỹ thuật Artline là bút vẽ thông dụng trong vẽ kỹ thuật, ký họa, trang trí, vẽ manga, … Dòng bút này với những ưu điểm tuyệt vời của bút vẽ chuyên nghiệp. Bút Artline sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên tác phẩm đáng mong chờ nhất.

Bút kỹ thuật Artline  được biết đến với nhiều ưu điểm hỗ trợ người vẽ tốt nhất. Có thể nói đến một số ưu điểm như độ bền, mực nhiều, mực đậm, an toàn, … Và đặc biệt là khả năng chống thấm nước. Đây là ưu điểm mà các dòng bút mực thông thường không có được. Với khả năng này, người vẽ có thể vô tư sáng tạo với màu nước mà không lo bị nhòe, hỏng.

Với khả năng chống nước tuyệt đối này, bút kỹ thuật Artline là cây bút đồng hành cùng bài vẽ màu nước sáng tạo.

Madara Lukjanovica sketch bang but ve ky thuat artline dien hoa mau nuoc 7

Dưới đây là quá trình sáng tác bức tranh xinh xắn của họa sĩ Victoria Highet. Cô đã sử dụng màu nước và bút kỹ thuật cho bài vẽ này:

Tác giả đã dùng bút kỹ thuật dậm nét lên sau khi đã vẽ màu nước. Bức tranh với màu sắc tươi sáng, sống động và sáng tạo.

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỷ thuật Artline Japan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *