by Nguyen Thi Thanh Chi Nguyen Thi Thanh Chi

Bút kỹ thuật Artline là cây bút chuyên dùng để chinh phục những bài vẽ đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Bút vẽ kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ.

Với khả năng đi nét tuyệt vời của bút kỹ thuật Artline sẽ giúp bài vẽ của bạn thêm hoàn hảo hơn. Bút kỹ thuật Artline có các ngòi bút có đủ các kích thước 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8 để bạn có thể vừa đi nét mảnh nét vừa và tô được các mảng.  Bút có màu mực đậm, nét bút sắc nét mà chắc chắn. Những thế mạnh của bút được phát huy mạnh mẽ trong những bài vẽ nét, vẽ kỹ thuật, …

Với người học vẽ trang trí, điều căn bản đầu tiên là luyện vẽ những họa tiết quen thuộc. Điều này giúp bạn phản xạ tốt khi thực thi những ý tưởng và làm chủ được cây bút. Dưới đây là một số mẫu vẽ họa tiết đơn giản bằng bút kỹ thuật:

Chúng ta cùng xem video dưới đây để học cách vẽ căn bản bằng bút kỹ thuật 0.5 này nhé:

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan