Bút kỹ thuật Artline là cây bút kỹ thuật chuyên nghiệp của văn phòng phẩm Nhật Bản. Ngoài ra nó còn là cây bút xuất sắc trong vẽ ký họa, vẽ nét trong trang trí, truyện tranh. Với tất cả ưu điểm của một dòng bút vẽ chuyên nghiệp. Bút kỹ thuật Artline sẽ làm việc vẽ vời sáng tạo của bạn càng thêm thú vị.

Bút kỹ thuật Artline  được biến đến với nhiều ưu điểm hỗ trợ người vẽ tốt nhất. Có thể nói đến một số ưu điểm như độ bền, mực nhiều, mực đậm, an toàn, … Và đặc biệt là khả năng chống thấm nước. Đây là ưu điểm mà các dòng bút mực thông thường không có được.

Cây bút kỹ thuật Artline sử dụng ăn ý trong các bài vẽ màu nước của bạn. Những bài vẽ lem nhòe mực sẽ không còn là mối bận tâm trong quá trình sáng tạo nữa:

Những bức minh họa màu nước nhỏ nhỏ xinh xắn trở nên hoàn thiện hơn với những nét line tinh tế:

Thế giới sáng tạo của bạn sẽ không bị phá hỏng chỉ vì một nhược điểm mực vẽ nhòe nước. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline đồng hành sáng tạo thêm nhiều tác phẩm hơn nhé:

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @alenazenart

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan