by Nhan Nhan

Bút lông dầu Artline  là cây bút với chất mực có thể viết lên nhiều loại vật liệu. Bút  dùng để viết, đánh dấu, vẽ và trang trí dễ dàng trên các bề mặt như CD/DVD, nhựa, nylon, kim loại, giấy… Với chất lượng mực nhiều , đậm, không độc và bền. Dòng bút này là sự lựa chọn an toàn và hữu ích cho nhiều người.

Dòng bút lông dầu ngòi kim EK-725  có mực nhanh khô, không lem. Thêm mực cực kỳ đơn giản giúp tái sử dụng sản phẩm. Bút thường được biết đến như một cây bút chuyên để viết lên những chất liệu khó nhằn như nylon, nhựa, … Chứ ít ai dùng nó như một cây bút để vẽ vời. Đương nhiên bút vẫn có thể vẽ được nếu như bạn biết cách và biết vẽ vời sáng tạo. Dưới đây là bài vẽ bạch tuộc của họa sĩ Renee Mitchell đến từ Úc. Cô đã sử dụng bút lông dầu để vẽ cùng với màu nước trên khổ giấy lớn.

Renee Mitchell đã dùng bút lông dầu vẽ một cách phóng khoáng lên nền giấy đã phớt nhẹ màu nước:

Họa sĩ sử dụng bút vẽ các nét line loằng ngoằng vô trật tự để tạo ra hình khối đặc điểm con vật và đệm màu nước. Những bức tranh không hề ẩu bởi nét vẽ, mà cho cảm giác phóng khoáng, hoang dã.

Dĩ nhiên, tác phẩm cũng đã được mang đi triển lãm như các tác phẩm khác của họa sĩ.

Bút lông dầu có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản