Bút lông dầu ngòi kim Artline 725
Bút lông dầu ngòi kim Artline có ngòi bút siêu nhỏ, ngòi 0.4mm như một cây bút bi thông thường. Thường để ghi chú, vẽ trang trí trên các vật liệu như nhựa, gỗ, cao su, vải… Mực bút lông dầu Artline nhanh khô, không phai, không lem nhòe khi thấm nước. Bút dầu Artline sử dụng dòng mực permanent cao cấp.
Các dòng bút dạ dầu Artline Japan bản thân chứa một lượng mực rất lớn, nhiều hơn hẵn các dòng bút khác trên thị trường. Bút có ngòi kim với chế tạo từ vật liệu cao cấp giúp nét bút luôn đều. Không bị hiện tượng tắt mực hoặc chảy mực trong quá trình sử dụng
Mặc dù bút chứa lượng mực nhiều. Nhưng để tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm. Cây bút Artline permanent marker có thể cho phép bơm thêm mực lông dầu dễ dàng sau khi dùng hết.
Mực bút Artline luôn đảm bỏa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS, MSDS.
Hiện nay, bút lông dầu ngòi kim EK-725 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…
Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!
Hoại –
Mình mua khoản bao nhiêu cây thì được chiết khấu vậy ạ?
Admin –
Mình đã mail cho bạn thông tin về chiết khấu của các dòng bút rồi nha!
Khieu –
Mình hay mua ở đây lắm, muốn làm khách quen để được giảm giá được không :))
Admin –
Bạn nên kiếm giảm giá ở các trang mạng như tiki, shopee, lazada… là có nhiều khuyến mại lắm nhé bạn!
Kiên –
mình thấy bút Artline tốt lắm, cho mình hỏi là sử dụng bút nào để đánh dấu sản phẩm công nghệp tốt ạ?
Admin –
Nếu bạn cần đánh dấu sản phẩm công nghiệp thì bạn nên sử dụng dòng bút sơn bên mình nhé bạn, bút lông dầu cũng được nhưng không phải chuyên dụng trong các nhà máy sản suất đâu ạ.
Hien Tran –
Mình vừa mới mua một cái bút lông dầu Artline EK-725 về dùng thử và giờ mình cực thích cái bút này! Kiểu dáng nhỏ, gọn, vừa tay. Mực lên màu đẹp, nhanh khô, rồi còn vẽ được trên nhiều chất liệu nữa.
Trịnh –
Bút này viết bảng trắng được không nhỉ ????1
Admin –
Đây là bút mực dầu nên không phai đâu nha bạn, nếu bạn muốn kiếm loại bút lông bảng thì vào link bên dưới nha:
https://phucma.com.vn/danh-muc-van-phong-pham/van-phong-pham/but-long-bang/
Trâm –
Mình kiếm trong nhà sách không thấy, muốn order online thì ở web nào đây hả admin?
adminphucma –
bạn xem trên lazada, shopee hay tiki thử nha
Hồng Phượng –
Mực tốt, bút cũng tốt lắm!!
hương –
Bút lông dầu này khá tốt!
Minh Anh –
Thiết kế đẹp mắt lắm, sử dụng rất tốt, sửa lại cái giá chua chát là đẹp :)))
Admin –
Nếu bạn đã sử dụng sản phẩm này thấy tốt và đẹp thì giá của sản phẩm này không mắc đâu nha bạn!
Duy –
Bút này viết được lên bảng điện tử sửa chữa không ạ
Tienpham –
Được nhé bạn, cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm bên mình!!
Hồng Diệp –
Bút lông dầu này có thay mực được không ạ?
Trinh Trinh –
AD ơi loại bút này viết lên giấy có bị lem không ad!
adminphucma –
Đây là dòng bút sử dụng mực gốc dầu nên không bị lem nhòe ạ
minh thành –
mực bút không lem, tốt
Angle –
Artline có nhiều loại bút lông dầu nhỉ