by Bui Ngoc Phuong Thao Bui Ngoc Phuong Thao

việc học hành trở nên thú vị hơn, hãng Shachihata Japan đã cho ra đời dòng bút chì bấm lắp ráp vô cùng độc đáo. Bạn có thể ráp bút lại để tạo thành bất kỳ hình thù đặc sắc nào. Với kiểu dáng cá tính, ấn tượng. Sản phẩm không những là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc ghi chép mà còn thể hiện được “chất” riêng của bạn.

Cũng như các sản phẩm trong dòng Artline Stix khác, bút chì bấm Stix sở hữu thiết kế lego vô cùng độc đáo.  Kiểu dáng ấn tượng với thiết kế lắp ráp độc đáo. Bạn có thể ráp bút lại để tạo thành bất kỳ hình thù đặc sắc nào. Mang lại nhiều hứng khởi trong công việc và học tập.

Cơ chế bấm được thiết kế ở đuôi bút rất tiện dụng. Bạn chỉ cần giữ thân bút và bấm nhẹ là có thể dễ dàng bấm thêm chì để sử dụng. Bút bấm rất chắc, cho ra lượng ngòi vừa phải. Hạn chế tối đa sự gãy ngòi, tiết kiệm nhiều hơn cho bạn.

Bút sử dụng ngòi chì 0.5 mm. Bạn rút nắp bút phía sau để thêm ngòi chì.

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút chì bấm Artline Stix trải nghiệm ngay nhé! Bút chì bấm hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Hoặc vào link  sau để mua online bạn nhé! Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.