PHUC MA TRADING CO.,LTD

Trang trí đồ gỗ nội thất của bạn với bút sơn Artline

Đôi lúc bạn cảm thấy một vài vật dụng nội thất quá đơn điệu, cũ kỹ, chán ngắt. Hoặc bạn đang muốn thay đổi diện mạo chúng? Bút sơn Artline sẽ giúp bạn thực hiện việc tân trang đó một cách thú vị và độc đáo. Dòng bút sơn không phai cao cấp Artline  với khả năng vẽ trên nhiều chất liệu. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Bút sơn Artline có nhiều loại để cho bạn lựa chọn. Như dòng bút Artline Paint Maker nhiều kích cỡ ngòi, nhiều màu, và bút sơn. Trong lĩnh vực trang trí nội thất bằng gỗ, không thể thiếu Artline Furniture Marker EK-95, chuyên dùng xóa dấu vết lỗi, che khuyết điểm giúp sản phẩm đẹp hoàn hảo hơn mà không mất chi phí thay mới. Và dòng bút sơn nhũ vàng và bạc Artline EK-900XF với màu sắc nhũ kim đầy  quyền lực. Là sản phẩm của hãng Shachihata – Japan, bút này đạt chuẩn RoHS của Châu Âu (không chứa các chất độc hại như: thủy ngân, chì, cadmium, chromium….). Ngoài ra bút còn không dùng xylene độc hại là dung môi hòa tan mực. Mà thay vào đó là dung dịch có gốc rượu vô cùng an toàn đối với người tiêu dùng.

but son Artline Ek 400 babylovevn

Trong nhà bạn có những vật dụng cũ kỹ, nhưng vẫn còn tốt như bàn, ghế, tủ, kệ, … trông vừa cũ vừa chán. Đừng vội để chúng vào chỗ khuất hoặc bỏ  chúng đi. Hãy thay đổi diện mạo của những vật dụng đó, biến chúng thằng những vật trang trí hữu dụng độc nhất vô nhị bằng cách dùng bút sơn Artline để vẽ lên nhé. Bạn có thể tìm những họa tiết thích hợp để vẽ lên hoặc tham khảo hình ảnh dưới đây.

Hãy tự mình tạo ra thế giới nội thất xinh xắn riêng cho mình với bút sơn Artline nhé.

Nguồn: nala.diseno

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *