• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cách vẽ khung cảnh sự sống lòng đại dương cực đẹp bằng bút lông kim Artline Line Pen

by hoanghainam hoanghainam

Bút lông kim Artline Line Pen là dòng bút chuyên dùng cho việc viết dành cho học sinh sinh viên. Tuy nhiên đây là một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Dòng bút lông kim Artline còn được nhiều người dùng trong việc vẽ vời. Từ vẽ ký họa đến đi nét trang trí không thua kém một cây bút vẽ chuyên nghiệp nào.

Bút lông kim Artline từ Nhật Bản được thiết kế tinh tế với kiểu dáng gần 100 năm qua. Bút có ngòi kim viết cực kỳ êm và mực ra rất đều. Màu của mực tuyệt đẹp, bạn có thể sử dụng bút lông kim này để viết hay vẽ đều mang lại cảm giác thích thú.

EK 220 bút lông kim nét nhỏ Artline Japan

EK 220 bút lông kim nét nhỏ Artline Japan

Bút lông kim với đầu bút được cấu tạo sợi nhựa polyacetal. Mực nước, nét chữ thanh mảnh, thích hợp cho các bạn nhỏ luyện chữ đẹp. Nhưng cây bút này cũng là một cây bút vẽ đáng gờm mà dân vẽ có thể thỏa sức nghí ngoáy. Sau đây xin giới thiệu với các bạn bức tranh vẽ khung cảnh cuộc sống lòng đại dương sử dụng bút lông kim để đi nét. Bức vẽ đầy sinh động và tỉ mỉ này thuộc về tác giả Charles Mawan. Chúng ta cùng xem hình ảnh và video quá trình vẽ của tác giả nhé.

Hình ảnh từng sợi rong rêu, vân vảy cá được đi nét tỉ mỉ.

Bức tranh hoàn thành thực sống động và đẹp mắt dù chỉ bằng bút lông kim đen trắng.

Video diễn tả cách vẽ của tác giả:

https://www.instagram.com/p/BjCigWjAiJy/?taken-by=mawancharles

Bút lông kim hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé,

Top