by Mai Thy Mai Thy

B út kỹ thuật Artline là dòng bút vẽ nét mà nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang là một người yêu thích vẽ manga, sao không thử với dòng bút kỹ thuật cao cấp này?

Để vẽ truyện tranh, ngoài khả năng vẽ thì bộ bút, dụng cụ hỗ trợ vẽ là rất quan trọng. Trong đó không thể thiếu cây bút dành cho việc vẽ nét. Bút kỹ thuật Artline là dòng bút đi nét đáp ứng được nhu cầu đó. Cây bút được thiết kế dành cho  việc vẽ kỹ thuật, đi nét, trang trí,, ký họa, phác thảo, …

Nhiều kích cỡ bút hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc nhấn nhá đường nét – yếu tố quan trọng trong vẽ manga. Các đường nét nhấn nhá tỉ mỉ giúp định hình cá tính, cảm xúc và chuyển động của nhân vật.

 

Cây bút với độ kháng nước 100%, không nhòe, không loang lổ, không bị phai màu do thấm nước. Với bút kỹ thuật Artline, bạn không cần lo lắng việc nhòe lem khi vẽ màu nước, bút nước nữa. Những bài vẽ lem nhòe mực sẽ không còn là mối bận tâm trong quá trình sáng tạo nữa.

 

Bút kỹ thuật Artline cho bạn cảm giác đi nét vẽ thoải mái nhất:

https://www.instagram.com/p/BPncKMWDu7K/?taken-by=yassa_m

Hãy sử dụng bút kỹ thuật Artline để tạo ra những nhân vật truyện tranh hoành tráng nhất nhé. Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @yassa_m

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan