by Nhan Nhan

Artline Supreme EPFS-200 là dòng bút lông kim cao cấp đến từ Artline Japan. Bút có thiết kế sang trọng, thon gọn với chất lượng tuyệt vời. DÒng bút lông kim đa sắc màu này sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn.

Bút lông kim Artline Supreme là dòng bút dành riêng cho các bạn thích vẽ mỹ thuật, vẽ phác họa hay anime. Màu bút rất đẹp và sáng. Ngòi bút viết rất êm, mực ra đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Thiết kế bút nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Bút Supreme với vỏ ngoài màu đen sẽ tạo nguồn cảm hứng bất tận, khơi nguồn cho sự sáng tạo bùng nổ trong bạn.

Đầu ngòi bút lông kim Supreme cho nét bút êm dịu:

Bút được thiết kế lấy cảm hứng từ cây bút chì gỗ với thân bút dài mảnh. Mang lại cảm giác thân thuộc khi sử dụng. Bạn có thể dùng bút viết chữ, trang trí thư pháp:

Bút có đến 36 màu giúp cho các bạn yêu thích mỹ thuật có thể sử dụng bút kim Artline để vẽ nét, vẽ phát thảo hay tô màu. Kích cỡ ngòi 0.4mm mảnh khảnh mà rõ nét:

Với nhiều màu sắc, bạn dùng trong trang trí, hoặc tả chân dung chân thực.

Bút lông kim Artline supreme hiện nay đang được bán tại các nhà sách, văn phòng phẩm và siêu thị trong cả nước. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay bộ bút lông kim hấp dẫn này?