by Nhan Nhan

Là một dòng bút vẽ chuyên nghiệp, bút kỹ thuật Artline mang trải nghiệm tốt nhất  cho người vẽ. Từ những bài vẽ kỹ thuật cần độ chính xác khắt khe đến bài  ký họa, trang trí, minh họa, … Bút kỹ thuật Artline luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn và sẽ làm hài lòng cho người sử dụng. Dưới đây là những bài vẽ hết sức dễ thương của họa sĩ Sabnock bằng bút kỹ thuật Artline.

Họa sĩ Sabnock có khả năng minh họa nhân vật, khả năng vẽ nét cực kỳ tốt. Những minh họa luôn mang hơi hướng phong cách Nhật Bản, mang vẻ dễ thương và xinh xắn.

Những minh họa các cô gái chibi theo chủ đề cung hoàng đạo vừa nhỏ nhắn xinh xắn, vừa mang vẻ kỳ dị.

Bài vẽ phô diễn khả năng làm chủ ngòi bút của tác giả. Cũng như khả năng minh họa của bút kỹ thuật Artline. Các đường bút cho nét chắc chắn, đậm mực và biến hóa.

Bút kỹ thuật Artline với đầu ngòi nhiều kích thước cho nét vẽ đa đạng và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn kích cỡ ngòi từ 0.05 đến 0.8mm cho việc đi nét hoặc tô mảng lớn.

Đến từ nhà sản xuất bút hàng đầu, bạn có thể yên tâm về chất lượng của bút. Bút kỹ thuật Artline – đồng hành giúp bạn sáng tạo ra những tác phẩm ưng ý nhất. Cùng thử thách khả năng hội họa của bản thân bằng bút kỹ thuật Artline bạn nhé.

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.