by Mai Thy Mai Thy

Nếu bạn thích vẽ ký họa thực tế thì chắc hẳn lúc nào cũng không thiếu sổ và bút ký. Đặc biệt là trong những chuyến đi xa. Hãy để bút lông kim Artline giúp bạn thực hiện niềm đam mê hội họa này nhé.

Bút lông kim Artline là sản phẩm uy tín và chất lượng của công ty Shachihata Nhật Bản. Bút được thiết kế tinh tế, dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Là dòng bút chuyên dành cho việc viết tập. Nhưng khả năng vẽ ký họa của bút lông kim Artline thì không đùa được. Bạn có thể dùng bút như một cây bút vẽ thực thụ với thế mạnh trong việc đi nét.

Bút với nhiều màu mực đa dạng khác nhau để bạn linh hoạt sử dụng. Lựa chọn cho mình cây bút có màu sắc phù hợp, tạo hiệu quả trong công việc của bạn. Bút lông kim Artline có 2 kích cỡ ngòi bút: 0.2 mm, 0,4 mm. Kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, vừa tay cầm, tay cầm không trơn, tiện cho việc sử dụng. Bút có ngòi lâu mòn, nhỏ vừa phải, mực ra đều và không bị lem trang giấy. Bút có thiết kế thông minh giúp tay cầm bút thêm  chắc chắn.

Một cây bút vẽ nét tốt giúp bạn phát huy khả năng trong ký họa thực tế. Hãy để cây bút lông kim tuyệt vời này đồng hành với bạn trong những chuyên đi nhé.

Bút lông kim hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: lewkeilar