by Ms Huong Giang Ms Huong Giang

Bút Kỹ Thuật Artline  là dụng cụ văn phòng phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản. Dòng bút này thích hợp để vẽ thiết kế, vẽ tranh minh họa, vẽ đồ thị… Một cây bút vẽ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong việc vẽ vời sáng tạo. Đặc biệt, bút kỹ thuật Artline rất thích hợp trong các bài vẽ cách điệu chân dung nét. Đây là cây bút vẽ mà bạn cần và sẽ thích thú khi sử dụng.

Bút kỹ thuật Artline uy tín về chất lượng, thân bút và nắp bút chắc chắn. Phần kim loại gắn trên nắp bút càng tôn lên nét tinh tế cho cả cây bút. Ngòi bút nhỏ, dùng để vẽ các đường nét chính trong bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc… Các kích cỡ ngòi lớn nhỏ từ 0.05 đến 0.8 sẽ hỗ trợ bạn trong việc đi nét và mảng.

Nét mực không bị nhòe khi thấm nước. Màu sắc đậm, lượng mực cực nhiều, giúp bạn sử dụng lâu bền hơn. Sản phẩm không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Bút kỹ thuật Artline giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng một cách thuận lợi nhất.

Thể hiện những nét vẽ thẳng này là ưu thế của bút kỹ thuật Artline. Với độ đậm mực, đường ngòi trơn tru chắc chắn. Bút kỹ thuật Artline sẽ không làm bạn thất vọng khi thể hiện các đường nét và mảng.

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Nguồn: @holmkristine

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan