by Nhan Nhan

Với chất lượng đã được kiểm chứng qua hàng loạt tác phẩm từ đông đảo người vẽ khắp thế giới. Bút kỹ thuật Artline tự hào là cây bút vẽ mang đến sự chuyên nghiệp nhất cho giới họa sĩ và sinh viên mỹ thuật . Cùng khám phá những tác phẩm sáng tạo xuất sắc bằng bút kỹ thuật Artline nhé.

Dưới đây xin giới thiệu tới bạn một vài minh họa đậm chất trừu tượng của tác giả yusufgencer. Tác giả đã dùng bút kỹ thuật để thực hiện việc đi nét cho tác phẩm của mình. Các bài vẽ thể hiện khả năng tưởng tưởng của tác giả. Cũng như khẳng định thế mạnh đi nét vượt trội của cây bút kỹ thuật Artline:

Bài vẽ dùng bút kỹ thuật tạo ra các texture khác nhau, tạo hiệu ứng thị giác chuyển động đặc biệt:

Tạo hình quái dị, sự kết hợp nhiều đặc điểm khác nhau, … tạo ra sự độc đáo, cá tính riêng. Vừa trừu tượng, vừa có tính trang trí:

Sự kết hợp công phu tạo cho người xem cảm giác về chất liệu:

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @yusufgencer

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan