by Nhan Nhan

Bút lông dầu Artline  là cây bút với chất mực có thể viết lên nhiều loại vật liệu. Với chất lượng mực nhiều , đậm, không độc và bền. Bút lông dầu Artline là sự lựa chọn an toàn và hữu ích cho nhiều người.

Bút lông dầu với ưu điểm viết được trên hầu hết các bề mặt-giấy, nhựa, kim loại, thủy tinh… Vì vậy, nhiều người đã sử dụng cây bút như một cây viết đánh dấu, viết bảng, … Hoặc trang trí đơn giản lên các loại vật liệu khác mà những cây bút thông thường không thể làm được. Tuy nhiên, khả năng “hội họa” của cây bút lông dầu thì không thể xem thường đâu nhé. Nếu bạn là người có hoa tay thì chẳng có gì trở ngại khi dùng bút lông dầu như một cây bút vẽ thực thụ cả.

Dưới đây là những bức tranh vẽ ngựa sinh động đến không ngờ của nữ họa sĩ Renee Mitchell. Renee là họa sĩ người Úc chuyên vẽ động vật. Cô đã tổ chức nhiều triễn lãm tranh về đề tài này. Những bức họa của Renee  dùng bút lông dầu Artline EK-90 và màu nước để diễn tả.

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 14

Một bức vẽ ngựa đầy vẻ nhiệt huyết

Các bức vẽ với đường nét mãnh liệt, phóng khoáng. Bút pháp mạnh mẽ làm tăng thêm vẻ khỏe mạnh, bất kham của con ngựa. Quá trình sáng tác của nữ họa sĩ lại rất bài bản và tận tâm. Bước đầu tiên là phác thảo dáng ngựa trực tiếp bằng bút lông dầu. Điều này cho thấy khả năng hình họa, nắm bắt chuyên nghiệp của họa sĩ. Sau đó dựa theo bản phác, tiếp tục tả chi tiết con vật.

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 5

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 2

Bức vẽ hoàn thành. Đó không còn là con ngựa với nét vẽ thô bạo ban đầu. Mà là con ngựa với nét chắc khỏe, đen bóng. Quả thực, màu mực đen đậm của bút lông dầu vô cùng hợp lý với tranh vẽ ngựa đen.

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 1

Đôi lúc nữ họa sĩ dùng màu nước làm nền trước khi dùng bút lông dầu vẽ lên.

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 12

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 10

Và kết quả cho ra một con ngựa có màu sắc được đề cập:

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 7

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 9

Nữ họa sĩ đã tổ chức nhiều cuộc triễn lãm về đề tài này. Những chú ngựa cũng được lên “sàn” tới mọi người thưởng thức:

Renee Mitchell Ve ngua But long dau Artline 6

Nguồn: @reneemitchellart