PHUC MA TRADING CO.,LTD

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 11 2

Ký họa kiến trúc cổ kính bằng bút vẽ kỹ thuật

Như tên gọi, bút vẽ kỹ thuật sinh ra để dành cho những bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc. Cây bút còn hiệu quả trong việc vẽ vời liên quan như ký họa kiến trúc, phong cảnh, đi nét, … Vì vậy, nhiều người học vẽ và họa sĩ đã sử dụng loại bút này trong các bản vẽ của mình.

Một cây bút vẽ tốt giúp ích rất nhiều cho bút pháp và chất lượng của bài vẽ. Mỗi người lại có khả năng riêng để cho những tác phẩm có xu hướng, phong cách khác nhau. Có người vẽ góc phố với những tòa nhà cho ra cảm nhận sự hiện đại, hùng vĩ. Lại có người vẽ cũng cảnh này lại cho ra cảm giác hoài cổ, cũ kỹ…

Dưới đây là những bài ký họa kiến trúc của tác giả Luis Gómez Feliu. Dưới bàn tay của họa sĩ, sự cứng cáp sắc sảo của cây bút vẽ kỹ thuật đã giảm đi. Thay vào đó là cảm giác cổ điển, tĩnh lặng, dịu hơn.

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 4

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 6

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 12

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 22

Luis Gómez Feliu không chọn những góc đại cảnh cho những bài ký họa. Tác giả chọn những góc nhỏ. Ngôi nhà với những cánh cửa nhằm đẩy sâu vào chi tiết mang nhiều họa tiết điêu khắc .

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 16

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 14

Tác giả sử dụng bút vẽ kỹ thuật đánh nét và chấm “dot”. Tạo hiệu quả như bức ảnh xưa chụp bị nhiễu hạt. Thêm vào đó là một vài mảng màu gợi tả.

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 13

x ky hoa kien truc but ve ky thuat artline Luis Gomez Feliu 5

Các bạn yêu thích những tác phẩm của họa sĩ Luis Gómez Feliu có thể tới trang web của tác giả tại đây. Đồng thời, bạn muốn chọn cho mình một cây bút vẽ kỹ thuật tốt cho những tác phẩm của mình. Hãy xem thử dòng sản phẩm bút vẽ kỹ thuật Artline của văn phòng phẩm Nhật Bản nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *