by Nguyen Thi Thanh Chi Nguyen Thi Thanh Chi

Viết Typography là một sở thích của rất nhiều người, đặc biệt người làm thiết kế đồ họa. Để viết typo đẹp, người ta thường dùng bút chì phác và bút mực mảnh đi line cho sắc nét. Bút kỹ thuật Artline là một cây bút mực đi nét đáp ứng được điều đó. Với những ưu điểm đáng nể của một cây bút vẽ nét chuyên nghiệp. Bạn có thể tự tin cho ra những nét vẽ tuyệt vời nhất.

Để có một tác phẩm typography kỳ công và vô cùng bắt mắt luôn làm mất nhiều thời gian của người thiết kế. Như những tác phẩm dưới đây chắc ngốn của tác giả hàng giờ liền để ke cẩm từng nét:

Bút kỹ thuật Artline giúp bạn thăng hoa trong từng nét vẽ:

Bạn muốn vẽ nên những đường cong uốn lượn hoàn mỹ hay những đường ke chính xác ? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline. Bút kỹ thuật Artline với nhiều cỡ ngòi từ 0.1 -> 0.8mm thuận tiện cho việc đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Nét bút mảnh khảnh mà chắc chắn. Đầu bút được bọc bằng phần kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu ngòi. Bạn có thể thoải mái dùng bút với các độ nhấn nhá mà không sợ bị gãy, hư ngòi. Bút kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ.

Bạn muốn thử cảm giác lâng lâng sau khi vẽ nên những tác phẩm tuyệt vời? Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

 

— One Comment —

Comments are closed.