by My Huong My Huong

Bạn sẽ không kìm được sự thích thú khi ngắm tác phẩm nghệ thuật chữ typoraphy siêu đẹp dưới đây. Cậu bạn này có tên là Quang Vũ – đang làm thiết kế đồ họa ở Sài Gòn. Tác phẩm với những nét uốn lượn đẹp mắt. Được ke vẽ tỉ mỉ bằng bút vẽ nét Artline và điểm xuyết màu nhũ vàng sang trọng. Bạn chỉ muốn học typography ngay lập tức khi xem tác phẩm này.

Viết Typography là một sở thích của rất nhiều người, đặc biệt người làm thiết kế đồ họa. Họ có nhiều thế mạnh để thể hiện được những tác phẩm xuất sắc và hoàn hảo nhất. Cảm hứng sáng tạo kỳ này giới thiệu với các bạn những tác phẩm Typography của Lương Quang Vũ – một người làm thiết kế đồ họa hiện ở TP. HCM. Anh sử dụng bút chì để phác thảo và sử dụng bút vẽ nét để hoàn thành các tác phẩm của mình. Những nét chữ là những đường cong uốn lượn hết sức hoàn mỹ:

Bút vẽ nét Artline hay còn gọi là bút kỹ thuật – là dòng bút vẽ nét chuyên nghiệp. Dòng bút này cho nét vẽ mảnh, chắc chắn và đường nét sắc sảo, chính xác. Bạn muốn nét vẽ của mình thêm chỉn chu và hoàn hảo? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline để thực hiện:

Để có được tác phẩm hoàn hảo này, công đoạn phác thảo là không thể thiếu:

Nhấn nhá một chút mực nhũ vàng khiến tác phẩm thêm ấn tượng:

 

 

Bạn muốn thử sức mình trong nghệ thuật chữ typography? Hãy cùng bút vẽ nét Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline