by Pham Thi Thu Hang Pham Thi Thu Hang

Một cây bút vẽ nét chất lượng sẽ hỗ trợ bạn rất rất nhiều trong việc vẽ trang trí. Bút kỹ thuật Artline sẽ giúp bạn. Dòng bút này có đầu ngòi bọc kim loại chắc chắn thể hiện ưu điểm tuyệt vời trong vẽ nét. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi cầm trên tay cây bút chất lượng này.

Dưới đây là những bức vẽ nét trang trí hoa lá cách điệu dễ thương bằng bút kỹ thuật Artline. Tác giả @_chotu_arts_ đã hết sức tỉ mỉ và tinh tế trong những đường vẽ nét. Chúng ta cùng xem nhé:

Bút có nhiều cỡ ngòi từ 0.05,  0.1 -> 0.8mm thuận tiện cho việc đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Nét bút mảnh khảnh mà chắc chắn. Đầu bút được bọc bằng phần kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu ngòi. Bạn có thể thoải mái dùng bút với các độ nhấn nhá mà không sợ bị gãy, hư ngòi. Bút kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ.

Lựa chọn một cây bút tốt đúng nghĩa giúp sự sáng tạo của bạn được nhân lên bội phần. Bút kỹ thuật Artline với màu mực đậm, đều và bền ngòi cho nét vẽ hoàn hảo nhất.

Bạn muốn thử cảm giác lâng lâng sau khi vẽ nên những tác phẩm tuyệt vời? Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

— One Comment —

  1. Mình xài nhiều dòng bút vẽ kỹ thuật như Marry nhưng chỉ có dòng bút kỹ thuật của Artline là mình ưng nhất, mực xài lâu, khi viết mượt, mực đậm ra đều, cho mình thỏa sức trang trí

Comments are closed.