by My Huong My Huong

Bút sơn nhũ vàng Artline EK-900XF Gold là cây bút đầy vẻ “quyền lực” trong dòng bút sơn Artline. Bạn sẽ phải thích thú với cây bút ánh kim sang chảnh  vẽ được trên nhiều chất liệu này.

Là một cây bút có đặc tính chất màu ánh kim và khả năng bắt mực đặc biệt. Nhiều người sẽ lo lắng rằng cây bút sơn nhũ vàng Artline EK-900XF Gold liệu có an toàn? Đây là điều khá dễ hiểu vì sự tràn lan của các loại bút nhũ chứa chì hay các chất độc hại trên thị trường không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, Artline EK-900XF Gold là dòng bút chính hãng của nhà sản xuất Shachihata đến từ Nhật Bản. Với các ưu điểm như:

  • Mực bút ở dạng dung dịch gồm những hạt phân tán có ánh kim không bị phai màu. Bút hoàn toàn không chứa kim loại nặng và Xylene gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.
  • Đầu ngòi bút làm bằng sợi acrylic.
  • Mực ra đều, nhanh khô.
  • Thân bút làm bằng nhôm.
  • Dùng trong nhà lẫn ngoài trời mà không lo bị phai màu bạn nhé.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng đạt tiêu chuẩn Anh Quốc,  RoHS, MSDS. Bạn có thể yên tâm với thương hiệu bút sơn nhũ này.

Bút sơn nhũ vàng viết được trên mọi bề mặt thủy tinh, gốm sứ, nhựa, kim loại, cao su, gỗ và thiệp… Bút đặc biệt thích hợp cho việc trang trí trong ngành thủ công mỹ nghệ.

Dùng bút sơn nhũ để viết lên giấy đen cho một hiệu quả thị giác bắt mắt:

Tưởng chừng với màu mực sang chảnh, bút sơn nhũ khó lòng “ăn ý” với các bài vẽ thông thường. Tuy nhiên, bằng chất mực ấn tượng nổi bật, cây bút làm tác phẩm của bạn độc đáo hơn:

Hãy để cây bút sơn nhũ góp phần vào việc trang trí của bạn thêm phần “chảnh” và phong phú hơn nhé.