by Hoai Thuan Hoai Thuan

Sử dụng bút kỹ thuật Artline trong ký họa kiến trúc màu nước là một sự kếp hợp tuyệt vời. Với chất lượng mực và khả năng chống nước cực tốt. Bút kỹ thuật Artline giúp bạn khỏi băn khoăn về việc đệm màu nước vào bài vẽ nữa. Hàng ngàn sinh viên mỹ thuật, họa sĩ đã dùng bút kỹ thuật trong diễn họa kiến trúc màu nước. Điều này chứng minh được chất lượng cây bút vẽ mà bạn nên có.

Dưới đây là một vài tác phẩm ký họa màu nước xuất sắc của tác giả Christie Chin. Những bức ký dã mắt bằng bút kỹ thuật khiến bạn chỉ muốn lao vào vẽ ngay và luôn.

Nắm bắt được nhu cầu của giới họa sĩ, Artline Japan đã cho ra đời cây bút vẽ kỹ thuật Artline Drawing System. Với khả năng chống thấm nước và một loạt ưu điểm khác, bút vẽ kỹ thuật Artline là sự lựa chọn hàng đầu cho người vẽ màu nước.

Màu nước và bút kỹ thuật  là hai thứ được nhiều họa sĩ thường xuyên để vẽ minh họa. Tùy cách sử dụng và khả năng của mỗi người mà cho những bài vẽ có hiệu ứng khác nhau. Màu nước với tính chất trong và loãng, với ưu thế làm cho bức tranh thêm mờ ảo và chất. Nhưng điều đó hạn chế trong lối vẽ viền vì màu nước khó nhấn và nhòe. Bút kỹ thuật Artline sẽ là cây bút vẽ cứu trợ trong trường hợp này. Với tính chất mực không nhòe khi dính nước, bút vẽ Artline là cây bút lý tưởng cho bạn.

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan