by Admin Admin

Không gian vui chơi trong nhà cho bé là đều rất cần thiết. Bởi nó không chỉ thỏa sở thích, đam mê sáng tạo cho trẻ. Mà còn giúp tạo sự an tâm cho phụ huynh khi không ở bên cạnh. Vậy làm cách nào để tận dụng không gian nhỏ trong nhà để cho trẻ vui chơi?

Với những ngôi nhà, chung cư,… có không gian nhỏ, hẹp đôi khi không có chổ cho trẻ vui chơi thoải mái. Các bé ở độ tuổi mới lớn, đây là giai đoạn phát triển quan trọng của bé về trí não. Các hoạt động thể chất và trí não luôn được các bậc cha mẹ quan tâm đặc biệt.

Không gian vui chơi cho bé trong nhà
Tận dụng không gian vui chơi cho bé trong nhà của bạn

Nếu không gian nhà nhỏ, bạn có thể tận dụng những cửa kính, tấm gương để cho các bé thoải mái vẽ vời. Những hình thù thú vị, nét vẽ tinh nghịch mang đến nhiều niềm vui cho các bé.

Bút vẽ kính Artline trang trí không gian vui chơi cho bé
Bé sẽ thích thú với thành quả mình cho xem

Bạn chỉ cần chuẩn bị vài cây bút vẽ kính Artline là bạn và bé có thể vẽ rồi đấy. Đặc biệt, bạn có thể lau chùi dễ dàng bằng khăn ướt khi bạn không thích hình vẽ nữa. Thật tiện lợi phải không, bé có thể vẽ tùy thích mà không làm bẩn nhà. Mực bút còn phát sáng nhẹ khi gặp ánh sáng. Sử dụng bút của Artline Japan bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn sức khỏe.

Bút vẽ kính Artline cho không gian vui chơi thoải mái cho bé
Với Bút vẽ kính Artline bé có thể vẻ vời thoải mái
Bút vẽ kính Poster Marker có nhiều màu cho bạn lựa chọn
Bút vẽ kính Poster Marker có nhiều màu cho bạn lựa chọn

Bút vẽ kính Artline hiện có bán ở các hệ thống nhà sách như Fahasa, Phương Nam book,… hoặc các kênh online như Tiki, Shopee, Lazada,.. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây!

— One Comment —

  1. Bé nhà mình rất thích vẽ, nhiều khi nó nghịch lên tường làm cho mình đau đầu luôn. Nhưng từ khi mua bút vẽ kính thấy tiện ghê, tận dụng gương với gạch ở nhà cho bé vẽ đã luôn, mình chỉ cần dùng nước lau qua là sạch rồi!

Comments are closed.