by Nhan Nhan

Để vẽ manga, ngoài khả năng vẽ thì bộ bút, dụng cụ hỗ trợ vẽ là rất quan trọng. Trong đó không thể thiếu cây bút dành cho việc vẽ nét. Bút kỹ thuật Artline là dòng bút đi nét đáp ứng được nhu cầu đó. Cây bút được thiết kế dành cho  việc vẽ kỹ thuật, đi nét, trang trí,, ký họa, phác thảo, … Là dòng bút mà sinh viên mỹ thuật, họa sĩ truyện tranh yêu thích. Nếu bạn là một người yêu thích vẽ manga, sao không thử dòng bút kỹ thuật cao cấp này?

Bạn đã từng xem manga của Nhật, chắc hẳn nhiều lần thích thú trước sự công phu của họa sĩ. Họ đã làm việc cật lực để cho ra đời những trang truyện có nét vẽ sinh động và nội dung hấp dẫn. Nếu bạn tò mò  thì hãy xem phim Bakuman – Họa sĩ truyện tranh để hiểu rõ thêm nhé! Còn dưới đây là một loạt tranh minh họa manga của tác giả Holly Fox. Họa sĩ đã dùng bút kỹ thuật Artline và nhiều loại bút hỗ trợ khác để hoàn thiện:

Bút kỹ thuật Artline có khả năng chuyên nghiệp trong việc đi nét. Ngòi bút được bọc kim loại cứng cáp, chống gãy, cong khi vẽ với lực mạnh. Dòng bút pigment cao cấp này có các kích thước 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8 để bạn có thể vừa đi nét mảnh nét vừa và tô được các mảng. Với nhiều ưu điểm tiện dụng, hỗ trợ người cầm bút một cách thoải mái nhất. Một cây bút tốt sẽ giúp tác phẩm thêm hoàn hảo:

Nhiều kích cỡ bút hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc nhấn nhá đường nét – yếu tố quan trọng trong vẽ manga. Các đường nét nhấn nhá tỉ mỉ giúp định hình cá tính, cảm xúc và chuyển động của nhân vật.

Hãy sử dụng bút kỹ thuật Artline để tạo ra những nhân vật manga hoành tráng nhất nhé. Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

— One Comment —

  1. Mình rất thích đầu mực nhỏ nên đã mua bút Artline này, bút có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, mực nhanh khô, viết rất đều, mà nếu dùng giấy mỏng có nguy cơ bị lem mực nha, nên dùng giấy dày tí thì đẹp.

Comments are closed.