by hoanghainam hoanghainam

Để vẽ cách điệu doodle, người vẽ thường  dùng bút đi nét vẽ nét thanh, nét đậm cho bài vẽ. Lựa chọn một cây bút vẽ có khả năng đi nét tốt góp phần quyết định hoàn thiện bài vẽ. Dòng bút kỹ thuật của văn phòng phẩm Artline đáp ứng được yêu cầu đó. Là một cây bút đi nét chuyên nghiệp dùng trong vẽ kỹ thuật. Vậy nên việc đi nét trang trí cho bài doodle của bạn là không gì khó cả.

Bút kỹ thuật Artline hiện có 9 kích thước ngòi cho bạn chọn. Bút có đầu ngòi bọc kim loại cứng cáp, giúp bạn yên tâm khi vẽ với lực mạnh. Với ượng mực đậm và nhiều, bạn có thể vừa đi nét và tô mảng mà không cần tới bút brush. Chính những ưu điểm tuyệt vời này mà nhiều họa sĩ đã lựa chọn bút kỹ thuật Artline để vẽ. Dưới đây xin chia sẻ với các bạn một vài bức poster minh họa doodle của tác giả Nassuha:

Loạt minh họa này tác giả thực hiện cho một ngôi trường tại Malaysia – quê hương của chính anh ấy:

Bằng khả năng vẽ nét thuần thục, tác giả đã hết sức cầu kỳ và chi tiết trong từng nét vẽ. Bút kỹ thuật Artline đã thể hiện khá xuất sắc ưu thế vẽ nét của bút trên từng tác phẩm.

Một bức vẽ sau khi vẽ tay xong sẽ được scan lên máy tính và tô màu:

Bạn hãy nhanh tay sở hữu bộ bút kỹ thuật tuyệt vời này nhé. Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan.