Bút kỹ thuật Artline là bút vẽ thông dụng trong vẽ kỹ thuật, ký họa, trang trí, vẽ manga, … Với thế mạnh vẽ nét, các bản vẽ kỹ thuật, trang trí của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Bút Artline sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên tác phẩm đáng mong chờ nhất. Dưới đây là một video hướng dẫn cách dùng bút kỹ thuật Artline để vẽ nét.

Bút kỹ thuật Artline có khả năng chuyên nghiệp trong việc đi nét. Cùng với chất lượng cao cấp của cây bút sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình vẽ. Bạn không cần phải lo lắng các vấn đề về độ vững chãi của ngòi bút hay kích cỡ ngòi. Vì ngòi bút được bọc kim loại cứng cáp, chống gãy, cong khi vẽ với lực mạnh. Đồng thời dòng bút kỹ thuật Artline có đến 9 kích cỡ ngòi cho bạn lựa chọn. Dòng bút pigment cao cấp này có các kích thước 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8 để bạn có thể vừa đi nét mảnh nét vừa và tô được các mảng. Với nhiều ưu điểm tiện dụng, hỗ trợ người cầm bút một cách thoải mái nhất.

Nhiều họa sĩ đã tin dùng bút kỹ thuật Artline trong những bài vẽ nét của mình.

Dưới đây là video hướng dẫn cách vẽ chân dung đi nét bằng bút kỹ thuật Artline của tác giả Esther Hansen Art. Chúng ta cùng xem để học hỏi nhé:

Hãy sử dụng bút kỹ thuật Artline để thực hiện bài vẽ trong mơ của bạn nhé. Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.