PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Bút lông dầu ngòi dẹt Artline EK-90

24,000

Bút lông dầu ngòi dẹt 90 sử dụng viết, đánh dấu, vẽ và trang trí dễ dàng trên các bề mặt như CD/DVD, nhựa, nylon, kim loại, giấy… Mực nhanh khô, không lem. Thêm mực cực kỳ đơn giản giúp tái sử dụng sản phẩm,tiết kiệm chi phí

  • Mã hàng EK-90
  • Ngòi bút 2.0 – 5.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

– Bút lông dầu ngòi dẹt EK-90 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Bút lông dầu Artline EK-90

Bút lông dầu ngòi dẹt có chứa một lượng mực lông dầu rất lớn, nhiều hơn hẵn các dòng bút dầu trên thị trường. Điều này đảm bảo cho bạn sử dụng trong một thời gian dài.

Mực lông dầu trong bút nhanh khô, có màu sắc rất đẹp. Và mực không phai, không bị lem nhòe khi thấm nước

Bút dạ dầu Artline được dùng cực kỳ phổ biến trên khắp thế giới. Đặc biệt được sử dụng để đánh dấu marking lên các chi tiết trong quá trình sản xuất. Phục vụ các khâu QC, QR tại các nhà máy Nhật Bản và Châu Âu.

Ngòi bút được chế tạo từ sợi Polyester cao cấp, đảm bảo cho mực luôn luôn thấm đều tạo nét bút đều đặn, không bị tắt mực trong quá trình sử dụng.

Để tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm, bút dầu Artline cho phép bơm thêm mực dễ dàng

Bút có đầy đủ các chứng chỉ an toàn Rohs, MSDS. Đảm bảo an toàn tuyêt đối cho sức khỏe con người và môi trường

Hiện nay, bút lông dầu ngòi dẹt EK-90 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…