by Angle Angle

Hầu như 100% chúng ta dùng bút viết thiệp cưới là bút Gel mực óng ánh kim tuyến? Vậy bút nhũ kim tuyến có đặc điểm gì và tại sao phải dùng bút này?

Theo mình, bạn không nên chỉ chọn dòng bút kim tuyến để viết thiệp cưới. Chẳng qua mọi người dùng dòng bút này vì được khuyến khích như vậy.

Bút nhũ kim tuyến chỉ nên dùng để viết các bưu thiếp, viết các thiệp cưới có màu tối như xanh navy, đỏ đô… Với các giấy mỹ thuật màu tối thì mực kim tuyến Gold, Silver sẽ đẹp, nhìn rõ hơn.

Bút kim tuyến viết thiệp cưới min

Bút kim tuyến viết thiệp cưới min

Tham khảo bút nhũ kim tuyến Gold, Silver 

Tuy nhiên nếu thiệp cưới có màu sáng hoặc màu trắng, thì bạn nên dùng các dòng bút gel khác cực đẹp. Màu tươi tạo nét trẻ trung và vui hơn nhiều. Bạn nên dùng các gam màu đỏ hồng sẽ hợp cho các thiệp cưới màu trắng.

Ngoài ra nếu muốn độc đáo hơn nữa. Đối với các thiệp cưới có màu sáng. Mình giới thiệu bạn dòng bút Calligraphy Pastel có gam màu phấn cực độc. Gam màu này cảm giác nhẹ nhàng và thân thiện, gần gủi

Đặc biệt, ngòi bút dẹt nên các bạn có thể viết ra các nét thanh nét đậm cực kỳ đẹp.

Các dòng bút trên có bán tại các nhà sách, văn phòng phẩm hoặc các siêu thị trong toàn quốc

— 7 Comments —

  1. Mình đã mua thử bút viết thiệp cưới Artline ở nhà sách Phương Nam. Nhưng mình thấy hình như viết trên thiệp mình không được đẹp lắm ạ.

Comments are closed.