• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút nhũ ánh kim EGB-1900

33,000

Bút bi mực nhũ EGB-1900 mực là các hạt kim loại óng ánh.

Nét bút rất đẹp, thể hiện màu rất tốt trên các nền giấy mỹ thuật màu đậm. Bút có màu nhũ vàng và nhũ bạc kim tuyến rất phù hợp viết bưu thiếp, thiệp cưới.

  • Mã hàng EGB-1900
  • Ngòi bút 1.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Có 2 màu: nhũ bạc và nhũ vàng

– Bút bi mực nhũ EGB-1900 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút nhũ kim tuyến viết thiệp cưới

Bút nhũ kim tuyến EGB-1900 của Artline Japan có mực là các hạt kim loại óng ánh rất đẹp. Màu của bút bi nhũ ánh kim thể hiện rất đẹp trên các nền giấy mỹ thuật màu tối cũng như màu sáng. Nên thường dùng để viết thiệp cưới, thiệp gửi tặng bạn bè, người thân yêu. Ngoài dùng để viết, bạn có thể vẽ trang trí trên thiệp, giấy màu, báo tường,… sẽ rất đẹp đấy.

EK-1900-bút-bi-nhũ-viết-thiệp-cưới-Artline-Japan

Bút 2 màu chủ đạo chuyên dùng viết thiệp cưới là màu nhũ silver (nhũ bạc) và màu nhũ Gold (nhũ vàng). Viết cực êm tay, không gây ra hiện tượng mỏi tay, dù bạn có viết trong thời gian dài.

Bút có ngòi bi 0.7mm, mực ra cực kỳ đều và không bị hiện tượng tắt mực. Hay chảy mực trong quá trình sử dụng. Mực bút Artline luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Đạt những chứng chỉ an toàn của thế giới RoSH, MSDS.

Hiện nay, bút kim tuyến Artline Japan đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top