Bút sơn nhũ vàng Artline EK-900XF Gold là cây bút đầy vẻ “quyền lực” trong dòng bút sơn Artline. Bút có thể vẽ trên nhiều chất liệu với màu nhũ vàng óng ánh không phai. Bạn sẽ phải thích thú với cây bút ánh kim sang chảnh này.

Là một cây bút có đặc tính chất màu ánh kim và khả năng bắt mực đặc biệt. Nhiều người sẽ lo lắng rằng cây bút sơn nhũ vàng Artline EK-900XF Gold liệu có an toàn? Đây là điều khá dễ hiểu vì sự tràn lan của các loại bút chứa chì, chất độc hại trên thị trường không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, Artline EK-900XF Gold là dòng bút chính hãng của nhà sản xuất Shachihata đến từ Nhật Bản.

Với tính chất đặc biệt mà bút sơn nhũ vàng Artline có thể vẽ được trên chất liệu sành sứ. Bạn có thể biến tấu, trang trí những chiếc cốc nhà bạn thêm xinh xắn đáng yêu và sang trọng.

Sử dụng bút sơn nhũ vàng tạo sự sinh động nổi bật cho chiếc cốc. Nhờ đó bạn có thể chủ động tạo ra những chiếc cốc riêng mình. Hay làm một món quà độc đáo tặng riêng cho bạn bè …

Không quá cầu kỳ và phức tạp, không độc hại. Bạn có thể viết một câu châm ngôn, hay những họa tiết đơn giản lên cốc.  Với màu nhũ bắt mắt, lấp lánh sẽ làm chiwwcs cốc thêm đặc sắc. Hãy để cây bút sơn nhũ góp phần vào việc trang trí của bạn thêm phần “chảnh” và phong phú hơn nhé:

Bút sơn hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.