by Le na Le na

Bút kỹ thuật Artline là cây bút vẽ nét cho nét bút cực kỳ tinh tế và chuẩn xác. Nếu bạn đang cần một cây bút vừa vẽ kỹ thuật, vừa vẽ manga, doodle, trang trí, ký họa, … thì không nên bỏ lỡ cây bút chất lượng này.

Bút kỹ thuật Artline đến từ nhà sản xuất văn phòng phẩm hàng đầu Nhật Bản Shachihata. Chất lượng của bút kỹ thuật Artline là điều bạn có thể tâm đắc và yên tâm. Kiểu dáng bút hiện đại, chắc chắn. Ngòi bút được bọc kim loại cứng cáp, chống gãy, cong khi vẽ với lực mạnh. Mực đậm, nhiều và an toàn. Mực ra đều và đậm, cho ra những đường nét quyến rũ nhất. Bút kỹ thuật với nhiều cỡ ngòi từ 0.1 -> 0.8mm thuận tiện cho việc đi nét.

bút vẽ kỹ thuật kiến trúc 1

bút vẽ kỹ thuật kiến trúc 1

Bạn có thể vẽ kỹ thuật, vẽ doodle, trang trí, ký họa, … Chất lượng cực tốt của cây bút kỹ thuật Artline chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dưới đây là một video vẽ nét nhân vật truyện tranh của tác giả @yassa_m. Bạn hãy cảm nhận đường nét tinh tế và duyên dáng khi tác giả vẽ nét nhé:

https://www.instagram.com/p/BlK7lOenwTk/?taken-by=yassa_m

Nếu bạn muốn tìm một cây bút vẽ nét cực chất. Tại sao lại không thử với bút kỹ thuật Artline? Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.