Phuc Ma Trading

Vẽ trang trí quảng cáo sành điệu với bút vẽ kính Artline Poster Maker EPP-4

Bút vẽ kính Artline Poster Maker EPP-4 là dòng bút dùng vẽ, trang trí quảng cáo. Dòng bút này có chất mực đặc biệt  đẹp và có thể phát sáng dạ quang nhẹ khi chiếu sáng. Với chất lượng tốt, mực nhiều, bền đẹp trên nhiều chất liệu. Cây bút vẽ kính Artline sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong vẽ trang trí quảng cáo.

Bút vẽ kính Artline Japan có màu rất đẹp. Mực bút thể hiện màu chính xác trên mọi bề mặt kính, kính màu, bảng trắng và bảng đen… Màu bút vẽ kính phát sáng nhẹ khi được chiếu ánh sáng vào.

Mực bút vẽ kính Artline là dòng mực pigment gốc nước. Bạn có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn ướt mà không để lại dấu vết. Điều này thuận tiện cho mỗi mùa lễ qua, bạn có thể làm sạch kính để cho mùa lễ tới. Để sử dụng bút vẽ trên kính, chúng ta cần lắc đều cho mực hòa tan với dung môi. Sau đó nhấn ngòi bút nhiều lần tạo áp suất để mực thấm ra ngòi bút. Sau đó sử dụng để vẽ bình thường mà không cần phải nhấn ngòi bút.

bút vẽ lên kính

Bút vẽ kính Artline có thể vẽ lên nhiều chất liệu kính, kính màu, bảng trắng và bảng đen, đá … Bạn có thể thoải mái dùng bút để trang trí quảng cáo:

   

Những bức poster cửa hàng của bạn sẽ đặc sắc sáng tạo hơn với sự hỗ trợ của bút vẽ kính Artline:

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút vẽ kính Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để tìm mua bút vẽ kính Artline Japan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *