Bút kỹ thuật Artline được tin dùng trong các bài vẽ màu nước vì độ kháng nước hoàn hảo của nó. Cây bút với độ kháng nước 100%, không nhòe, không loang lổ, không bị phai màu do thấm nước. Với tiêu chí quan trọng này, bút kỹ thuật Artline được vô vàn người vẽ tin dùng.

Nhiều người đã từng dùng bút bi, bút mực, bút lông kim thông thường đẽ vẽ. Nếu lỡ bị dính nước thì chắc cũng đã từng cảm thấy “trời ơi đất hỡi”. Bời vì bài vẽ bỏ bao nhiêu công sức lại bị nhòe, hư hại trong tích tắc. Đối với những dân vẽ chuyên dùng màu nước, lâu lâu phải dùng bút đi nét kết hợp. Hoặc vẽ truyện tranh thường phải dùng màu nước đệm màu. Vì vậy, chọn một cây bút có khả năng chống nước sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc vẽ.

Nắm bắt được nhu cầu của giới họa sĩ, Artline Japan đã cho ra đời cây bút vẽ Artline Drawing System. Với khả năng chống thấm nước và một loạt ưu điểm khác, bút kỹ thuật Artline là sự lựa chọn hàng đầu cho người vẽ màu nước.

Đã có bút kỹ thuật Artline – bạn khỏi lem nhòe thấm nước:

Bạn dễ dàng thực hiện tranh vẽ màu nước, trang trí thiệp mà không lo hư hỏng, dây bẩn:

Diễn họa với màu nước không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa:

Bir Eski İstanbul Resimli Roman Projesi artline drawing system 7

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @makaidaibouken4, @instaliddy, @jeestrokes, @BirEski

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan