by huongvu170501 huongvu170501

Được trang trí bằng 12 loại trang sức khác nhau cùng đá sapphire nguyên bản, không có gì quá ngạc nhiên khi cây bút này được chào bán với mức giá trên trời.

Bút của Richard Mille thường lọt vào danh sách những chiếc bút đắt nhất thế giới, hoặc những chiếc bút tốt nhất thế giới. Trong thế giới của những cây viết xa xỉ, Richard Mille lại khiến giới phê bình một phen xôn xao khi cho ra đời cây bút máy RMS05.

Loại bút này được làm từ carbon NTPT màu xám đậm, một vật liệu siêu nhẹ nhưng độ cứng ngang ngửa kim cương. Bầu mực làm từ sapphire nguyên bản, được đính 12 loại trang sức khác nhau rất tỉ mỉ.

Nếu những cây bút xa hoa khác gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dát vàng, đá quý thì RMS05 ghi điểm cực mạnh bởi thiết kế ngòi bút tự động điều chỉnh trượt ra hoặc thụt vào mỗi lần đóng, mở nắp. Sử dụng những công nghệ phức tạp nhất, đòi hỏi những chất liệu độc đáo nhất, và tất cả các bộ phận trên chiếc bút  đều phải làm bằng tay, nên không có gì lạ khi chiếc bút này có mức giá lên tới 6 chữ số.

Các cây bút RMS05 không được bán đại trà ngoài thị trường, mà chỉ có thể mua được tại các cửa hàng của Richard Mille với mức giá 105 nghìn USD (tương đương 2,3 tỷ VND).

Loại bút này được làm từ carbon NTPT màu xám đậm, một vật liệu siêu nhẹ nhưng độ cứng ngang ngửa kim cương.

Ngòi bút tự động trượt ra hoặc thụt vào mỗi khi đóng, mở nắp.

Nhờ vào chuyển động chính xác của những bánh răng tinh xảo. 

Với bạn thì chỉ cần sở hữu cây bút kí tên Artline ERG-4200, dòng bút viết Nhật Bản chuyên dùng để ký giấy tờ, nét bút cực kỳ đều và không trơn đảm bảo các chữ ký đều đẹp và giống nhau. Bút kí Artline có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.