by Hoang Anh Hoang Anh

Tại sao Artline Japan lại có dòng bút ngòi đến 10mm?

Trong cuộc sống hàng ngày có lẽ chúng ta sẽ không cần sử dụng đến các dòng bút có kích thước ngòi to như vậy. Thông thường chúng ta hay sử dụng các ngòi bút từ 0.2mm đến 1mm.

Bút lông dầu ngòi lớn này dành cho mục đích khác đó là sử dụng cho việc đánh dấu trong nhà máy. Hãy tưởng tượng rằng các kiện hàng, thùng carton lớn với các ngòi bút nhỏ thì việc đánh dấu để dễ dàng nhận thấy là điều rất khó. Đôi lúc chúng ta cần phải đồ lại các nét để dễ nhìn thấy hơn.

Với ngòi bút 10mm, thì chỉ cần viết 1 vạch là bạn có thể thấy rõ ràng

Bút sử dụng dòng mực lông dầu gốc Cồn nên tuyệt đối an toàn cho công nhân (vì với lượng mực lớn, nếu bút sử dụng các dung môi như Xyelen Aceton… sẽ rất độc khi hít phải).

 

 

Mực bút cực kỳ nhanh khô, chỉ vài giây. Có thể viết lên mọi vật liệu không hẳn chỉ là thùng carton, bút có thể viết lên gỗ, kính, nhựa, cao su, nylon, kim loại.

Tiết kiệm gần như là đặc tính nổi tiếng của người Nhật vì vậy bút lông dầu Artline Japan có kết cấu nắp ngòi bút đơn giản để cho phép thêm mực. Hơn thế nữa, bạn có thể đảo chiều ngòi bút để tiếp tục sử dụng nếu ngòi bút bị mòn sau quá trình sử dụng.

 

 

Hiện nay bút có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm Artline, các siêu thị và các web bán hàng online.

Nếu bạn thích bút lông dầu Artline EK-100 này bạn có thể nhận Miễn Phí 100% (kể cả phí shipping) khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn