PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Bút lông dầu ngòi lớn Artline EK-100

54,000

Bút lông dầu ngòi lớn Artline 100 có kích thước ngòi bút cực lớn đến 12mm. Với kích thước ngòi bút lông dầu lớn như vậy, nên bút được sử dụng đánh dấu, tô màu hay ghi các nét chữ lớn để có thể nhìn thấy khoảng cách xa.

Màu bút lông dầu Artline Japan rất đẹp, mực cực kỳ nhanh khô và không bị lem nhòe. Bút lông dầu Artline có thể thêm mực dễ dàng sau khi sử dụng hết.

  • Mã hàng EK-100
  • Ngòi bút 7.5 – 12.0 mm
  • Hộp có 6 cây
  • Gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục

– Bút lông EK-100 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Bút lông dầu ngòi lớn

Bút lông dầu ngòi lớn Artline 100 có lượng mực cực kỳ nhiều trong thân bút. Có thể thêm mực dễ dàng sau khi hết. Khi thêm mực cho bút dầu, chúng ta sử dụng mực lông dầu không phai của Artline Japan.

Bút lông dầu có ngòi đến 12mm nên có thể nhìn thấy ở khoảng cách xa. Vì vậy, bút thường được sử dụng để viết trên giấy, thùng cartoon, nilong, đồ nhựa,… Sau quá trình sử dụng, nếu ngòi bút bị mòn. Ngòi bút có thể đảo chiều để tái sử dụng. Bút lông dầu dùng để viết hoặc đánh dấu lên các vật liệu màu sáng.

Mực bút Artline luôn đảm bảo an toàn cho người người sử dụng, không có mùi khó chịu. Có các chứng nhận quốc tế an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và môi trường như RoHS, MSDS.

Hiện nay, bút lông dầu EK-100 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…