PHUC MA TRADING CO.,LTD

Sáng tạo thư pháp với Bút thư pháp Artline Calligraphy

Bút Artline Calligraphy Pen là bút viết Thư pháp nét thanh nét đậm chất lượng của Artline Japan. Loại bút này chuyên dùng để viết thư pháp, thuận tiện cho người mới tập viết. Với chất lượng tuyệt vời, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Bút thư pháp Artline Calligraphy là cây bút đến từ nhà sản xuất Shachihata Nhật Bản. Dòng bút thư pháp phổ thông phục vụ cho nhu cầu của người yêu thư pháp. Bút hiện có các đầu bút kích cỡ 0.1, 0.2, 0.3 và 0.4.

Tuy là cây bút dành cho người viết phổ thông, người mới tập viết. Nhưng khả năng thư pháp của bút Artline Calligraphy không “đùa” được đâu:

Bút với đầu dẹt và bén. Những kiểu chữ gothic không làm khó được bút thư pháp Artline. Ngoài màu đen truyền thống, bạn có thêm lựa chọn với màu xanh lam, xanh lục và đỏ.

Bút có mực với độ đậm khá tốt. Bạn có thể kết hợp với các dòng bút Artline khác để tạo ra bức thư pháp hoàn chỉnh mà không lo lệch tông mực.

Bút thư pháp Artline Calligraphy có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *