by My Huong My Huong

Những bức vẽ nét doodle quá tỉ mỉ và sắc sảo sẽ hớp hồn bạn từ cái nhìn đầu tiên. Sự sắc sảo trong từng nét vẽ. những đường cong duyên dáng, họa tiết tuyệt đẹp … Những điều đó được thể hiện dưới nét vẽ của bút kỹ thuật Artline. Bạn sẽ muốn tậu ngay bộ bút kỹ thuật Artline sau khi xem những bài vẽ này.

Nico Ng là tác giả của những bức vẽ doodle tuyệt đẹp này. Anh đã dùng bút kỹ thuật Artline nhiều kích cỡ để lên nét các họa tiết. Những đường nét duyên dáng và họa tiết cực đẹp sẽ khiến bạn ngất ngây khi ngắm nó:

Bằng khả năng vẽ nét thuần thục, tác giả đã hết sức cầu kỳ và chi tiết trong từng nét vẽ. Bút kỹ thuật Artline đã thể hiện khá xuất sắc ưu thế vẽ nét của bút trên từng tác phẩm.

Bút kỹ thuật Artline có lượng mực khá nhiều. Đặc biệt là màu mực đậm đến khó tin.

Bút với nhiều kích thước ngòi từ 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8mm để người sử dụng dễ dàng với các thao tác vẽ nét, mảng.  Nét mực không bị nhòe khi thấm nước. Sản phẩm không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Tác giả đã kết hợp các họa tiết hoa lá được cách điệu mỹ miều mang tính trang trí cao. Những bức tranh khiến người xem phải trầm trồ vì sự duyên dáng trong từng đường cong nét bút:

Những bài vẽ doodle này có tính ứng dụng rất cao, như trang trí in lên bóp, ví, túi, làm card:

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan