PHUC MA TRADING CO.,LTD

but-long-kim-artline

Khả năng vẽ nét tuyệt vời của bút lông kim Artline Fine Pen

Bút lông kim Artline Fine Pen EK-220 là dòng bút vẽ nét tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Dòng bút này với những ưu điểm tuyệt vời của bút vẽ chuyên nghiệp. Bút có khả năng thể hiện xuất sắc trong vẽ kỹ thuật, ký họa, trang trí, vẽ manga, … sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên tác phẩm đáng mong chờ nhất.

Bút lông kim Artline Fine Pen EK-220 là một cây bút đa-zi-năng. Bạn có thể sử dụng như một cây bút viết học sinh, hoặc như cây bút vẽ nét tiện dụng. Bạn có thể sử dụng bút lông kim như bút vẽ kỹ thuật chuyên dụng. Bút lông kim Artline với màu mực đậm, đều và bền ngòi cho nét vẽ hoàn hảo nhất.  Khả năng đi nét tuyệt vời của bút là lí do mà nhiều người chọn bút lông kim Artline để vẽ. Đầu ngòi chắc chắn, đầu kim cứng cáp, mực đậm và đều. Cây bút lông kim Artline cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Minh chứng cho điều đó, bạn hãy xem những bức vẽ dưới đây nhé:

Chúng ta cùng xem quá trình thực hiện một tác phẩm bằng bút lông kim Artline nhé:

Bài vẽ hoàn thành và đóng khung:

Dòng bút này có 2 kích thước ngòi Ek200 (0.2) và Ek220 (0.4). Ngoài màu đen, bút còn có các màu khác như xanh, đỏ, … Nét bút cực kỳ mềm mại và đều, bạn chẳng cần phải tốn lực khi sử dụng bút. Bút có lượng mực khá nhiều. Hãy thử viết hết một cây này mất bao lâu nhé. Thậm chí viết đến mòn ngòi bút vẫn chưa hết mực. Hãy cùng bút lông kim Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *